Dịch vụ cưới hỏi

Trang trí mâm lễ

Cưới Hỏi Dung Cường cung cấp dịch vụ trang trí mâm lễ cưới hỏi theo nhu cầu của các bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trang trí mâm lễ chất lượng tốt nhất.

Lễ ăn hỏi trọn gói

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quang trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ.

Trang trí hoa xe cưới

Một trong những khâu mà bạn không thể thiếu trong việc chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại sắp tới của mình chính là thuê xe hoa cưới

Trang trí phông cưới hỏi

Trang trí phông cưới hỏi là công việc ngày càng phổ biến và dần trở thành không thể bỏ qua để có được một không gian cưới hoàn hảo

Cắt tỉa hoa quả

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận đặt cắt tỉa hoa quả các loại phục vụ lễ tiệc. Sẵng sàng đáp ứng nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng gần xa với chất lượng, thẩm mĩ và giá cả hợp lí nhất.


Quay phim, chụp hình

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của ngày trọng đại, Dung Cường còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi trọn gói sẽ mang đến cho các cặp đôi uyên ương những bức hình cưới ấn tượng, bắt mắt.

Trang trí mâm củ quả trung thu

Với tư duy thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo các chuyên gia cắt tỉa của CƯỚI HỎI DUNG CƯỜNG sẽ giúp các bạn có được một mâm cỗ trung thu đẹp và theo chủ đề đúng như yêu cầu.

Cho thuê trang trí cổng hoa

Ấn tượng đầu tiên của khách mời khi bước vào một tiệc cưới luôn là chiếc cổng hoa.

Hiện nay cổng hoa cưới phổ thông thường có dạng vuông hoặc vòm (tròn), đến với CƯỚI HỎI DUNG CƯỜNG quý khách sẽ được chọn nhiều mẫu mã cổng hoa cưới đẹp, sang trọng với đủ các tone phối màu theo sở thích.

Kết tráp rồng phượng

Tiêu biểu tại Cưới Hỏi Dung Cường là tráp kết rồng phượng - thể hiện cho tình yêu đôi lứa khăng khít không thể tách rời nhau.


Hình ảnh đôi rồng – phượng song hành trong đám hỏi thể hiện sự quấn quýt, sự sum vầy. Tráp kiểu rồng phượng còn mang ý nghĩa của sự may mắn, phú quý, của niềm vui hạnh phúc, của sự thịnh vượng cho ngày ăn hỏi.


Bên cạnh kiểu tráp kết rồng phụng như trên, nhà trai có thể đặt tráp kết hoa hoặc bánh tùy ý rất đẹp mắt khác. Có thể nói tráp đám hỏi càng công phu, hoành tráng sẽ càng thể hiện được thành ý của nhà trai dành cho nhà gái.

cưới hỏi dung cường

Địa chỉ: 185 Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0989 501 107

Email: cuoihoidungcuong@gmail.com

Website: cuoihoihaiphong.vn